căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

Lý giải sức hút của dòng sản phẩm mới – căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

Theo một số thông tin chúng tôi thu thập được tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay, tỉ suất lợi nhuận đầu tư căn hộ Condotel đạt khoàn 8%/năm, đặc biệt là tại các dự án của ông lớn như VinGroup hay Sunshine sẽ cao hơn khá nhiều.

bí mật thú vị về căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

bí mật thú vị về căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

Chính vì vậy mà thời gian vừa qua hai tập đoàn này cũng đã bắt đầu hướng tới thị trường Condotel Đà Lạt với mục tiêu mang tới cho điểm du lịch trọng điểm này một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, mới mẻ với các dịch vụ trọn gói đồng thời tạo cho các nhà đầu tư chốn kinh doanh xứng tầm.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh về lượng khách du lịch thì có thể xem Đà Lạt là nơi có số khách ghé thăm lớn nhất cả nước, tương đương với Sapa và Đà Nẵng. Tuy nhiên, thời gian lưu trú của khách hàng khi đến với nơi này lại lâu hơn rất nhiều so với các điểm khác do yếu tố địa hình tách biệt cũng như đa dạng các điểm thăm quan, khám phá hay thời tiết dịu êm hấp dẫn.

 căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt có đáng để đầu tư??

căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt có đáng để đầu tư??

Chính vì vậy mà việc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tại nơi này cũng đạt nhiều lợi nhuận hơn hẳn nếu có cùng mức giá cho thuê. Tuy nhiên, khi xét về vốn đầu tư tại các dự án ở Nha Trang, Đà Nẵng thì mỗi căn Condotel thường có giá khá cao từ 40tr/m2 nhưng Đà Lạt thì mức giá đầu tư lại thấp hơn rất nhiều nhờ giá đất thấp cũng như một vài yếu tố liên quan khác.

Và với những ưu điểm tuyệt vời này, chắc chắn căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt xứng đáng là điểm đầu tư lý tưởng bậc nhất thị trường BĐS Việt Nam hiện nay.

NGUỒN TIN TỨC LIÊN QUAN: Dự án căn hộ Condotel Vũng tàu

NGUỒN TIN TỨC LIÊN QUAN: Dự án Căn hộ ICID Complex