Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City

Những Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City dành cho khách hàng

Chung cư Tân Thành Eco City là dự án khu nhà dành cho người thu nhập thấp, nằm tại khu dân cư phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa do chủ đầu tư là công ty TNHH Tân Thành 1 khởi công xây dựng từ tháng 6 năm 2016, cho đến nay chỉ khoảng hơn một năm triển khai dự án đã cất nóc và sẽ giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng vào quý IV năm 2017 sắp tới. Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.

Tham khảo thêm Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City

Tham khảo thêm Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City

Đôi nét về Dự án Tân Thành Eco City Phường Đông Vệ

Là dự án nhà ở xã hội nên nhìn chung, chung cư Tân Thành Eco City nhận được nhiều hỗ trợ về mọi mặt của nhà nước. Cùng uy tín lâu năm trong ngành xây dựng BĐS của công ty TNHH Tân Thành 1, dự án luôn thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong suốt thời gian xây dựng không xảy ra các trường hợp đáng tiếc do công nhân và nhà thầu luôn chấp hành đúng quy định về an toàn lao động, đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thi công đúng thời hạn để giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay.

Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City siêu hấp dẫn

Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City siêu hấp dẫn

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây cư dân còn có cơ hội nhận gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên tới 70% với lãi suất cực thấp. Cùng với đó là việc chủ đầu tư chia nhỏ đợt thanh toán để giảm gánh nặng tài chính cho người mua nhà. Chính vì thế, việc sở hữu một căn hộ với Chính sách ưu đãi mua chung cư Tân Thành Eco City dành cho những khách hàng có nguồn thu nhập thấp là rất dễ dàng.