chung cư ICID Complex

Tiện ích có tại chung cư ICID Complex

không phải là một dự án tổ hợp nhà ở kết hợp với trung tâm thương mại mà đơn thuần chỉ là khu dân cư yên tĩnh nhưng vẫn đủ hiện đại và đẳng cấp.

nội thất hiện đại của chung cư ICID Complex

nội thất hiện đại của chung cư ICID Complex

Đây cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư, muốn cho cư dân cũng như khách hàng của mình được tận hưởng một cuộc sống yên bình trọn vẹn, không bị ảnh hưởng bởi lượng khách hàng ra vào trung tâm thương mại hay các dịch vụ vui chơi giải trí như nhiều dự án BĐS khác. Tuy nhiên, tại đây vẫn có đầy đủ tất cả các tiện ích cơ bản nhất được tạo nên nhằm mục đích giúp cho cư dân tương lai có được cuộc sống thật sự đầy đủ.

Những tiện ích có tại Giá bán chung cư ICID Complex

  • Giáo Dục: Tại đây sẽ không có bất kỳ trường cấp 1, 2 hay cấp 3 nào mà cư dân sẽ phải tìm những ngôi trường tốt nhất cho con mình. Nhưng ngay trong nội khu tòa nhà sẽ có trường mầm non chất lượng quốc tế, là nơi gửi gắm các bạn nhỏ một cách an tâm nhất.
  • Y tế: Bệnh viện đa khoa quốc tế nàm ngay tại tầng đế của tòa nhà, sẽ là điểm chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi hộ dân.
phối cảnh hiện tại  chung cư ICID Complex mới

phối cảnh hiện tại chung cư ICID Complex mới

  • Mua sắm: Dù không có trung tâm thương mại sầm uất, nhưng nơi này cũng có siêu thị, các cửa hàng tiện ích, quán café, quán ăn… để phục vụ nhu cầu mua sắm trang thiết bị sinh hoạt hàng ngày cho mọi người.

Có thể nói, việc sinh sống tại ICID Complex quý vị và cả gia đình mình sẽ được hưởng trọn vẹn một không gian yên bình, thanh cảnh và gẫn gũi nhất.

THAM KHẢO DỰ ÁN: Mặt bằng Dự án Florence

THAM KHẢO DỰ ÁN: Mặt bằng coco musica Resort