Chung cư the manor central park

Ý nghĩa phong thủy của Chung cư the manor central park

Không phải bất kỳ một dự án chung cư nào đều có được vị trí phong thủy đẹp, nhất là ở thủ đô Hà Nội, một nơi đất chật người đông.

không gian quần thể vui chơi của Chung cư the manor central park

không gian quần thể vui chơi của Chung cư the manor central park

Quận Hoàng Mai là một quận khá rộng nhưng dự án Bitexco central park lại được lựa chọn đặt tại một vị trí siêu đẹp, kết hợp với những công trình tiện ích xung quanh đã tạo nên một tổ hợp nhà ở cao cấp, là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tên thương mại mang ý nghĩa phong thủy rất lớn

Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh bởi nó có tác động trực tiếp đến ngôi nhà và cư dân trong chung cư. Tại Chung cư the manor central park bạn có thể phóng tầm nhìn trực tiếp ra toàn cảnh rộng lớn tỏa đi các hướng như nhìn về trung tâm thành phố Hà Nội, nhìn ra các hướng đi các tỉnh khác hay công viên Chu Văn An sạch đẹp ngay bên cạnh. Cộng với cảnh quan bên trong lẫn bên ngoài dự án thì thật sự nơi đây là một nơi rất đáng sống.

Thêm nữa là Dự án Bitexco có hệ thống đường giao thông đẹp và thông thoáng bậc nhất Hà Nội. Bao gồm các tuyến phố khang trang lại ngay cạnh đường vành đai 3 nên bạn có thể di chuyển đi các hướng một cách dễ dàng. Nếu lựa chọn sinh sống tại đây thì bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại khu vực này.

vị thế xây ở  Chung cư the manor central park

vị thế xây ở Chung cư the manor central park

Một điểm cộng về phong thủy nữa là the manor central park nằm tại quận Hoàng Mai, là nơi có tiềm năng phát triển rất lớn về mọi mặt. Nơi đây có đủ tiêu chuẩn hội tụ để trở thành quận tiêu biểu của thủ đô về xây dựng văn minh đô thị và tình hình an ninh chính trị khu vực luôn được đảm bảo.

 

XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN: Biệt thự Liền kề Bách Việt Lake Garden