dự án chung cư Sunshine Sky Park

Sự khác biệt của dự án chung cư Sunshine Sky Park

Nếu như trước đây, Sunshine Group nổi tiếng là chủ đầu tư mạnh tay với hàng loạt các công trình cao cấp. Tuy nhiên trong năm 2017 này tập đoàn có sự chuyển hướng sang phân phúc căn hộ giá rẻ Sunshine Sky Park với vị trí cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 10km.

ý tưởng thiết kế dự án chung cư Sunshine Sky Park hiện đại

ý tưởng thiết kế dự án chung cư Sunshine Sky Park hiện đại

Thị trường nhà ở bình dân như một miếng bánh ngon được nhiều ông lớn tranh phần, để đạt được sự chú ý của khách hàng thì giá rẻ chắc chắn không phải là yếu tố đầu tiên mà quan trọng đó là sự chạy đua về chất lượng. Chính vì vậy, tập đoàn Sunshine Group quyết định không chỉ tạo nên hiệu ứng thu hút sự chú ý với mức giá cực rẻ chỉ từ 20tr/m2 mà còn có lối thiết kế siêu hoành tráng chuẩn sinh thái Singapore.

Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, trong khi họ tập trung vào việc xây các khu nhà ở với số lượng nhiều, diện ích khá nhỏ thì căn hộ Sunshine Sky park lại chú ý đặc biệt tới vấn đề cảnh quan kết hợp chất lượng căn hộ và tiện ích đi kèm.

Xem thêm thông tin: Chung cư D’. Palais De Louis

vị trí dự án chung cư Sunshine Sky Park

vị trí dự án chung cư Sunshine Sky Park

Ngay khi bước chân vào cổng dự án, bất cứ ai cũng đều bị thuyết phục bởi những con đường nội khu lát đá huyền bí cùng ánh đèn lung linh tạo nên cảnh giác như trong một câu truyện cổ tích. Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan xanh, khu vườn hoa khoe sắc suốt bốn mùa tạo nên những gam màu tươi đẹp.

Đến với dự án chung cư Sunshine Sky Park là khi bạn đã tự đặt mình vào một không gian trong mơ của cuộc sống.

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN: Sơn Trà Ocean View đà nẵng