Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City

Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City là bao nhiêu???

Càng về những ngày cuối năm, nhu cầu mua nhà giá rẻ càng tăng cao đặc biệt là tại các thành phố lớn. Mặc dù các chủ đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc chung cư dành cho người thu nhập thấp đầy tiềm năng này nhưng cung vẫn chưa đạt để đáp ứng cho cầu.

Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City đáng để tham khảo

Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City đáng để tham khảo

Tại Thanh Hóa hiện nay có khá nhiều những khu nhà ở như vậy nhưng nổi bật nhất vẫn là chung cư Tân Thành Eco City, dự án nằm ngay tại trung tâm thành phố, thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường nhưng lại có mức giá rẻ bất ngờ nên dù bạn là ai cũng đều có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ tại đây.

Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City – Khu nhà ở thu nhập thấp dành cho cư dân xứ Thanh

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư, những căn hộ chung cư tại Tân Thành Eco City có diện tích từ khoảng 60 đến 67m2 và được chia thành 2 phòng ngủ,1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và khu lan can. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, tận dụng mọi không gian dành cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

Tiện ích đẳng cấp tạo lên Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City Thanh hóa

Tiện ích đẳng cấp tạo lên Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City Thanh hóa

Với khá nhiều ưu thế tại thành phố Bắc Trung Bộ này nhưng Tân Thành Eco City lại có mức giá vừa phải, nếu không muốn nói là quá rẻ so với phân khúc khi chỉ từ 9tr/m2 là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn nhà giá rẻ tại đây rồi.

Dự án bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2016 nhưng với tiến độ nhanh chóng của mình, chỉ đến quý IV năm 2017 này là khách hàng đã nhận được căn hộ của mình. Như vậy, có thể nói Giá bán Chung cư Tân Thành Eco City hợp lý biến đây chính là khu căn hộ phù hợp với thu nhập cũng như nhu cầu mua nhà của cư dân thành phố Thanh Hóa trong thời gian này.