Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City

Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City thiết kế chi tiết các khu căn hộ

Là dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp với giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 9,7tr/m2 nhưng chủ đầu tư đã chú ý và quan tâm tuyệt đối tới vấn đề thiết kế, giúp cho cư dân tương lai của mình được sống trong một không gian hiện đại, tiện nghi và hơn hết là khoa học để căn hộ được tận dụng tối đa cho hoạt động sống hàng ngày.

Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City Phường Đông Vệ chính thức

Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City Phường Đông Vệ chính thức

Chi tiết căn hộ tại Dự án Tân Thành Eco City

Ngày nay, hầu hết các căn hộ chung cư, nhà ở cao tầng đều sử dụng tường chịu lực thay cho hệ thống cột chống cốt thép trước kia, giúp cho không gian sống trong từng căn hộ được tận dụng tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi những góc lồi do cột tạo thành. Ngoài ra, những kiến trúc sư tài ba còn giúp cho cư dân tương lai của Tân Thành Eco City được hưởng bầu không khí trong lành cùng luồng ánh sáng tự nhiên nhờ khe sáng kết hợp với ban công khá rộng.

Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để tìm ra một loại hình căn hộ phù hợp nhất tại Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City .

  • Những căn hộ có diện tích 67m2: sẽ có số lượng là 10 căn hộ/tầng
  • Loại căn hộ diện tích nhỏ hơn với 61,3 m2: thì số lượng sẽ là 20 căn hộ/tầng
  • Hàng loạt những căn hộ có diện tích 61,0 m2: được bố trí với số lượng lên tới 80 căn căn hộ/tầng
  • Cuối cùng là loại căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 60,6 m2: Số lượng 20 căn căn hộ/tầng

Tất cả các căn hộ này đều có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh, phòng khách cùng ban công thoáng mát. Nhìn chung khi sống tại Mặt bằng chung cư Tân Thành Eco City quý vị sẽ tìm thấy cuộc sống đích thực của mình.