Mặt bằng dự án Bohemia Residence

Mặt bằng dự án Bohemia Residence khá đặc biệt

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư là công ty TNHH Thủy tinh Pha lê cho biết,  Bohemia Residence sẽ có quy mô không quá lớn nhưng chắc chắn là không hề nhỏ đủ để tạo nên dấu ấn riêng biệt của Bohemia trên thị trường BĐS Hà Nội cũng như mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống ôn hòa, bình yên.

không gian mới tại Mặt bằng dự án Bohemia Residence

không gian mới tại Mặt bằng dự án Bohemia Residence

Mặt bằng thiết kế mới lạ

Toàn bộ dự án này có tổng diện tích là 2.500m2, trong đó tỷ lệ xây dựng chiếm hơn 50%, phần còn lại thuộc về giao thông nội khu cũng như vườn hoa, cây cảnh, sân chơi, đường dạo bộ….

Tại Bohemia Residence sẽ có một tòa nhà cao 33 tầng, trong đó 5 tầng đầu sẽ là tầng đế phục vụ cho hoạt động kinh doanh, cho thuê hoặc có thể sử dụng với nhiều mục đích khác. 27 tầng còn lại sẽ là khu vực chung cư chất lượng cao với các căn hộ được thiết kế bài bản, khoa học và thân thiện với con người.

xem  Mặt bằng dự án Bohemia Residence khá đơn giản

xem Mặt bằng dự án Bohemia Residence khá đơn giản

Không những thế, tại đây còn được bố trí thêm các căn hộ Duplex, Penthouse để phục vụ nhu cầu về một cuộc s*ống sang trọng, hoàng gia và muốn thể hiện đẳng cấp của cá nhân nên đã lựa chọn cho gia đình mình một không gian sống tuyệt vời bậc nhất này.

Có thể nói, khi đến với Mặt bằng dự án Bohemia Residence mọi giác quan của bạn sẽ đều được chăm sóc nhờ vào hình ảnh cũng như nội thất hoàn hảo mà dự án này sở hữu. Giúp cho cư dân trong tương lai không xa sẽ có nơi để cảm nhận thật sự rõ rang về cuộc sống tốt đẹp này.

MẪU THÔNG TIN: Mặt bằng Chung cư 83 Hào Nam

MẪU THÔNG TIN: Condotel sapa jade Hill