Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ

Có nên lựa chọn Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ hay không??

Rất nhiều người có chung một suy nghĩ và đánh giá về nhà ở dành cho người thu nhập thấp là chất lượng không tốt, thiết kế kém khoa học, tiến độ xây dựng không đạt theo cam kết nên còn chần chờ khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, khi đến với chung cư Tân Thành Eco City tất cả những lối mòn tư duy ấy sẽ hoàn toàn được thay đổi với chính những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được về cả vấn đề chất lượng và tiến độ thi công.

Không gian thiết kế Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ

Không gian thiết kế Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ

Nhà ở thu nhập thấp Tân Thành và những ưu thế của mình

  • Quy hoạch đảm bảo: Dự án nằm ngay tại khu vực khá trung tâm của thành phố Thanh Hóa, với đường giao thông thuận tiện và đồng bộ. Cùng với đó chính là hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ từ điện – đường – trường – trạm khiến cho cuộc sống của cư dân trong tương lai hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ nhất.
  • Thiết kế Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ tối ưu: Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 11 tầng, tất cả căn hộ đều có mặt hướng thoáng với tầm view đẹp, không gian bên trong căn hộ được tối ưu hóa khiến cho không gian sống luôn thoáng đãng.
Tiến độ mới nhất tại Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ

Tiến độ mới nhất tại Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ

  • Tiến độ đảm bảo: Chung cư Tân Thành Eco City bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2016, nhưng với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo của mình, chủ đầu tư cam kết sẽ giao cho khách hàng của mình những căn hộ có chất lượng tốt nhất vào cuối năm 2017 này.

Nhìn chung, với những ưu điểm về cả chất lượng và tiến độ như thế này, có thể khẳng định Nhà ở thu nhập thấp tại Phường Đông Vệ chính là khu chung cư tuyệt vời dành cho cư dân tại thành phố Thanh Hóa hiện nay.